Trang chủ /

 

THƯ NGỎ

  Ý kiến phản hồi:
 1. Hùng Nguyễn
  Người hỏi
  9/1/2017

  Tôi muốn kinh doanh Cháo Nhật nhưng tôi không có thời gian dành cho việc kinh doanh và setup cửa hàng. Như vậy tôi có nên kinh doanh Cháo Nhật không?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Trong trường hợp khách hàng không có nhiều thời gian cho việc kinh doanh hoặc muốn cửa hàng của mình nhanh chóng đi vào hoạt động có kết quả tốt nhất, khách hàng có thể lựa chọn gói VIP của Cháo Nhật. Với gói VIP, nhà đầu tư sẽ được hỗ trợ nhân lực quản lý giàu kinh nghiệm và nhận được sự hỗ trợ tối đa từ phía công ty trong mọi khâu từ lúc setup đến khi vận hành kinh doanh. Phí nhượng quyền của gói VIP Cháo Nhật hiện nay là 100 triệu/ tháng.
 2. Giang Ly
  Người hỏi
  9/1/2017

  Tại sao tôi nhượng quyền rồi mà vẫn còn phải mất phí tư vấn hàng tháng và sử dụng thương hiệu nữa?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Phí tư vấn này sẽ là phí tồn tại song song với cửa hàng. Đối với cửa hàng cơ bản là 1 triệu đồng/tháng, cửa hàng mẫu là 2 triệu đồng/tháng. Phí này là sự rằng buộc với 2 bên, hàng tháng bên phía công ty có trách nhiệm khảo sát tình hình của cửa hàng, xem xét mức độ ổn định của cửa hàng để có sự thay đổi cho cửa hàng,…
 3. Thành Công
  Người hỏi
  9/1/2017

  Cháo Nhật lấy gì để đảm bảo rằng có thể cạnh tranh được với các thương hiệu nổi tiếng khác?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Cháo Nhật hoàn toàn có thể cạnh tranh và tỷ lệ thành công có thể cao hơn các thương hiệu khác bởi: - Phí nhượng quyền và mức đầu tư của Cháo Nhật là mức thấp nhất, phù hợp cho tất cả mọi đối tượng khi muốn kinh doanh và có ý định kinh doanh. - Giá thành trong thực đơn của Cháo Nhật vừa phải, phù hợp với mọi đối tượng trong khi các thương hiệu khác giá rất cao. Cháo Nhật luôn luôn cập nhật xu hướng đồ ăn cho giới trẻ để thu hút các khách hàng của mọi lứa tuổi nên Cháo Nhật đủ sức cạnh tranh và chiếm ưu thế. - Đội ngũ setup có trách nhiệm, sau khi khai trương và hoạt động, phía công ty sẽ thường xuyên theo dõi tình hình kinh doanh của cửa hàng, nếu bất ổn thì sẽ có chiến lược để vực dậy cửa hàng, trong khi các thương hiệu khác hoàn toàn chưa có chính sách này.
 4. Nguyên Nguyễn
  Người hỏi
  9/1/2017

  Có thật là cam kết sẽ đảm bảo lợi nhuận cho cửa hàng mẫu Cháo Nhật không?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Hiện tại công ty không còn cam kết gì đối với các cửa hàng nữa, bởi thứ nhất phía công ty đã nhượng quyền được rất nhiều cửa hàng và hầu hết mỗi Tỉnh đều đã có ít nhất 1 cửa hàng nên đó chính là cơ sở niềm tin cho các nhà đầu tư. Thay vì cam kết bồi thường lợi nhuận thì phía công ty sẽ có 1 thông báo đặc biệt cho các nhà đầu tư là: trong trường hợp nhà đầu tư kinh doanh không có lợi nhuận, phía công ty sẽ cử người (chuyên gia marketing) về làm trực tiếp tại cửa hàng cho tới khi nào cửa hàng đông khách trở lại thì bên công ty mới về.
 5. Thanh Thường
  Người hỏi
  8/31/2017

  Tại sao khi tôi đến các nhà hàng Cháo Nhật đã khai trương nhưng ko nhận được sự hợp tác hay phản hồi tích cực từ chủ nhà hàng?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Xét về một khía cạnh nào đó, các nhà đầu tư thường có tâm lý e ngại sẽ bị cạnh tranh bởi một đối thủ khác xứng tầm. Một nhà hàng mới mở ra có thể gây tâm lý e ngại đối với các nhà đầu tư cũ. Vì vậy, các nhà đầu tư cũ sẽ khó có thể chia sẻ một cách nhiệt tình đối với những nhà đầu tư mới có ý định tìm hiểu hoặc mong muốn học hỏi kinh nghiệm. - Để tốt nhất, các nhà đầu tư vui lòng liên hệ trực tiếp với Cháo Nhật để nhận được những sự tư vấn chính xác và nhiệt tình nhất.
 6. Quang Hùng
  Người hỏi
  8/31/2017

  Nguyên liệu để nấu cháo tại cửa hàng Cháo Nhật được lấy ở đâu?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Khi đăng kí mở cửa hàng nhượng quyền CHÁO NHẬT, sẽ có nhân viên đến tận nơi tư vấn và hỗ trợ bạn tìm nguồn nguyên liệu thích hợp, nguồn nguyên liệu ở gần và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. - Trong trường hợp không tìm được nguồn nguyên liệu thích hợp, CHÁO NHẬT sẽ có phương án 2 hỗ trợ vận chuyển nguyên liệu đến tận nơi. Bạn hoàn toàn yên tâm về việc này nhé.
 7. Anh Thư
  Người hỏi
  8/31/2017

  Chất lượng cháo của cửa hàng Cháo Nhật do tôi sở hữu liệu có đảm bảo chất lượng hay không?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Cháo Nhật sẽ đào tạo đầu bếp cho nhà đầu tư và kiểm soát chất lượng đến khi đạt tiêu chuẩn của Cháo Nhật và làm vừa lòng trên 95% thực khách thì cửa hàng của nhà đầu tư mới được chính thức đi vào hoạt động. Chính vì vậy, chất lượng của tất cả các cửa hàng Cháo Nhật sẽ luôn được đảm bảo.
 8. Nhung Thư
  Người hỏi
  8/31/2017

  Tôi thấy trong Hợp đồng có ghi thời hạn Hợp đồng là 05 năm. Vậy sau 5 năm thì tôi có còn được khai thác thương hiệu Cháo Nhật nữa hay không?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Theo Hợp đồng, thời hạn hợp đồng là 5 năm. Sau 05 năm nếu Nhà đầu tư vẫn muốn tiếp tục kinh doanh cửa hàng Cháo Nhật thì chỉ cần gia hạn mà không cần phải trả thêm phí nhượng quyền thương hiệu nữa.
 9. Nguyễn Thơm
  Người hỏi
  8/31/2017

  Nếu số lượng nhà hàng Cháo Nhật phát triển quá nhanh, 2 cửa hàng cháo nằm sát bên nhau thì làm sao đảm bảo doanh thu?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Các nhà hàng của Cháo Nhật được mở ra đều được tính toán khoảng cách an toàn với các nhà hàng còn lại, đảm bảo phân chia khu vực công bằng. Bên cạnh đó số lượng nhà hàng Cháo Nhật trong một khu vực đều có chỉ tiêu nhất đinh nên không xảy ra tình trạng cạnh tranh chéo lẫn nhau bạn nhé.
 10. Minh Ngọc
  Người hỏi
  8/31/2017

  Tôi chưa có kinh nghiệm trong kinh doanh ẩm thực. Vậy tôi có thể khiến cửa hàng Cháo Nhật của mình kinh doanh thành công được không?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Một trong những thế mạnh của Cháo Nhật đó chính là sở hữu những bí quyết kinh doanh đặc sắc, đảm bảo các cửa hàng Cháo Nhật luôn hoạt động hiệu quả. Vì vậy, nếu Quý khách chưa có kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh ẩm thực thì Quý khách vẫn hoàn toàn có thể yên tâm, Cháo Nhật sẽ hỗ trợ tối đa cho Quý khách.
 11. Giang Giang
  Người hỏi
  8/31/2017

  Tôi ở vùng sâu vùng xa, tôi có mở cửa hàng Cháo Nhật được không? Nếu được thì thủ tục như thế nào?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Dù tại bất cứ địa phương nào trên lãnh thổ Việt Nam, nếu có nhu cầu Quý khách hoàn toàn có thể mở cửa hàng Cháo Nhật. Tuy nhiên để đảm bảo khả năng thành công của cửa hàng Cháo Nhật, các chuyên viên của Cháo Nhật sẽ đến tận địa bàn của Quý khách khảo sát và lên kế hoạch hỗ trợ Quý khách hiệu quả nhất. - Vậy thủ tục sẽ gồm các bước sau: + Chuyển tối thiểu 5.000.000 VNĐ (năm triệu đồng chẵn) vào tài khoản của Cháo Nhật. Ngay sau đó nhân viên của Cháo Nhật sẽ đến tận địa phương của Quý khách để khảo sát, đồng thời tiến hành ký Hợp đồng giữa Cháo Nhật và Quý khách. + Về phía Quý khách sẽ tạo điều kiện để nhân viên Cháo Nhật thực hiện công việc của mình và thực hiện việc thanh toán số tiền còn lại của phí nhượng quyền khai thác thương hiệu.
 12. Vũ Hải
  Người hỏi
  8/31/2017

  Cháo tại cửa hàng Cháo Nhật có đảm bảo an toàn cho trẻ?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Chào bạn, trước khi đi vào hoạt động, cháo tại tất cả cửa hàng Cháo Nhật đều phải qua kiểm định chặt chẽ để đảm bảo an toàn và đúng hương vị bạn nhé. - Bên cạnh đó, đầu bếp tại cửa hàng Cháo Nhật được đào tạo chuyên nghiệp nên đảm bảo mang đến cho khách hàng Cháo Nhật hợp vệ sinh và giàu dinh dưỡng.
 13. Trần Hạo Nam
  Người hỏi
  8/31/2017

  Tôi muốn mở cửa hàng Cháo Nhật nhưng hiện tại tôi vẫn chưa tìm được mặt bằng ưng ý, để lâu có hết thời hạn đăng kí nhượng quyền không?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  - Mặt bằng chiếm vai trò rất quan trọng trong sự thành công của một nhà hàng. Vì vậy, khi bạn mở nhà hàng Cháo Nhật, để đảm bảo chất lượng cũng như tối đa hóa tỉ lệ thành công của nhà hàng, chúng tôi sẽ có bước kiểm tra mặt bằng. Nếu bạn chưa có mặt bằng, ngay lập tức Cháo Nhật sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm mặt bằng phù hợp. - Vì vậy, dù đã có mặt bằng hay chưa, bạn cũng nên ký hợp đồng với Cháo Nhật để nhận được sự hỗ trợ hoàn hảo ngay từ đầu nhé.
 14. Trần xuân Nam
  Người hỏi
  2/4/2017

  Khi mua nhượng quyền mở cửa hàng tôi được hỗ trợ những gì?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  Chào bạn Nam, bạn được tư vấn mặt bằng; hỗ trợ tìm mặt bằng; có chuyên gia về tận nơi để setup cửa hàng; đào tạo; truyền nghề; cách quản lý; nguồn hàng...tất cả mọi việc để mở cửa hàng là bạn đc hỗ trợ hết. Đặc biệt:được bày cách để tạo hiệu ứng đám đông cho đông khách; bảo đảm mở thành công
 15. Mạnh Hà
  Người hỏi
  2/4/2017

  Chi phí để mở một cửa hàng Cháo Nhật cụ thể là bao nhiêu?

  Nhượng quyền Cháo Nhật
  Trả lời

  Quý khách có thể tham khảo tại Bảng khái toán của Cháo Nhật tại website nhé. Với phí nhượng quyền cửa hàng mẫu là 45 triêu. Chi phí mở một nhà hàng Cháo Nhật không có con số chính xác cố định, mà nó sẽ dao động phù thuộc vào vị trí mặt bằng, quy mô nhà hàng, nhu cầu nội, ngoại thất, địa phương nơi đặt nhà hàng, …. Và nhu cầu của nhà đầu tư. Thông thường sẽ từ 250 triệu đồng trở lên Quý khách đã có thể mở nhà hàng Cháo Nhật đủ tiêu chuẩn rồi.